Những trang web nghe nhạc khi coding

Trong bài viết trước, hầu hết các bài hát mình đều nghe nhạc trên nền tảng youtube, một nền tảng rất phong phú và đa nội dung. Ở bài viết này, thì mình sẽ chia sẻ các trang web cực kì hay dành riêng cho coding. Và bonus thêm phần hình ảnh nữa nha  😄 😄

Let’s go !! 😁😁

FreeCodeCamp

Là một trang web tuyệt vời dành cho giới lập trình viên. Đây là một trang web giúp bạn học được rất nhiều thứ về lập trình. Bên cạnh đó thì freeCodeCamp còn có trang nghe nhạc giúp tập trung và nâng cao hiệu suất khi coding.

1647973373_1920x929.jpg

Lofi.cafe

Một trang web nghe nhạc trực tuyến được tổng hợp kĩ càng từ các bản nhạc dành cho coding trên youtube. Bên cạnh đó, trang web còn đầu tư về mặt hình ảnh, nhìn tổng thể trang web khá ấn tượng theo phong cách cổ điển, tạo nguồn cảm hứng làm việc rất tốt.

Hình ảnh của trang web mang thiên hướng cổ điển

Lofi.co

Cũng giống như lofi.cafe, đây là một trong những trang được đâu tư về phong cảnh và hiệu ứng nhất. Trang còn có các hiệu ứng xe cộ, gõ bàn phím, mưa,… rất giống thật.

Phong cảnh rất đẹp và có các hiệu ứng rất tuyệt vời

Brain.fm

Đây là một trang rất khác biệt so với các trang web còn lại. Có rất nhiều lựa chọn giúp não có thể hoạt động năng suất cao nhất. Không còn từ nào để diễn tả với trang web tuyệt vời này. Hãy vào ngay trang web ngay và luôn để cảm nhận.

Trang còn cung cấp nhạc giúp thư giãn, ngủ sâu và tập trung cao độ

Trên đây là những trang web nghe nhạc mình khá ấn tượng và hay truy cập để nghe. Chúc các bạn đọc bài viết vui vẻ.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *